Bệnh chân tay miệng ở trẻ nhỏ – Dấu hiệu và Cách chăm sóc – Phòng khám Cây Thông XanhTay chân miệng là một bệnh truyền nhiễm thường gặp ở trẻ nhỏ, nhất là các bé dưới 5 tuổi. Bệnh tay chân miệng có tốc độ lây lan nhanh, dễ thành dịch, cao điểm của bệnh là từ tháng 3 – 4 và từ tháng 9 – 12 hằng năm. Bệnh rất nguy hiểm nếu không phát hiện sớm và có phương pháp điều trị kịp thời.

Phòng khám Cây Thông Xanh và bác sĩ Vũ Thị Thúy Lan sẽ mang đến cho các bậc cha mẹ những kiến thức vô cùng quan trọng về:
1. Dấu hiệu/ Triệu chứng của bệnh tay chân miệng?
2. Cách chăm sóc trẻ bị tay chân miệng?
3. Cách xử lý khi phát hiện trẻ bị tay chân miệng ở gia đình/nhà trẻ?

NỘI DUNG VIDEO “Bệnh chân tay miệng ở trẻ nhỏ – Dấu hiệu và Cách chăm sóc – Phòng khám Cây Thông Xanh”:
0:30 Tổng quan và Dấu hiệu nhận biết bệnh tay chân miệng
3:53 Khi nào cần đưa trẻ vào viện
6:25 Chăm sóc tại nhà khi trẻ mắc tay chân miệng
———————————————————————————————————–
✪✪✪Hãy đăng ký kênh youtube Phòng khám Cây thông xanh để nhận được những kiến thức được chia sẻ bổ ích và hoàn toàn miễn phí về lĩnh vực chăm sóc và nuôi dưỡng con cái các bạn nhé.
✪✪✪LIÊN HỆ với chúng tôi khi các bạn cần tư vấn miễn phí (và hãy nhớ đọc mã code “YOUTUBE CTX” để nhận được ưu đãi ngay lập tức):
✪Hotline: (024)36.28.5656 – 0944.28.5656
✪Facebook:
✪Website:

#phongkhamcaythongxanh #caythongxanh #pkcaythongxanh

Tag: dau hieu bệnh chân tay miệng ở trẻ, hình ảnh bệnh tay chân miệng, hình ảnh bệnh tay chân miệng ở trẻ em, tại sao lại mắc bệnh tay chân miệng, bệnh tay chân miệng cấp độ 1, bệnh tay chân miệng có nguy hiểm không, bệnh tay chân miệng có ngứa không, dấu hiệu khỏi bệnh tay chân miệng, bệnh tay chân miệng có lây cho người lớn ko, bệnh tay chân miệng và cách điều trị, bệnh tay chân miệng cần kiêng những gì, bệnh tay chân miệng ở trẻ em và cách chữa, bệnh chân tay miệng, dấu hiệu bệnh chân tay miệng ở trẻ

Xem thêm: https://giảitrí365.vn/suc-khoe-lam-dep

Nguồn: https://giảitrí365.vn

Rate this post

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.